trang chủ tin tức Bản thảo thiết kế Toyota Camry 2025 phiên bản mới lấy cảm hứng từ Crown

Bản thảo thiết kế Toyota Camry 2025 phiên bản mới lấy cảm hứng từ Crown

Dòng sản phẩm Crown là nguồn cảm hứng cho thiết kế Toyota Camry thế hệ tiếp theo, dưới đây là ảnh dựng render  từ Trang Carscoops và kết quả sẽ khiến mọi người thực sự ấn tượng đó.

Toyota mới đây đã vén màn 4 kiểu dáng thân xe độc đáo khác nhau cho Crown 2023 thế hệ mới và nhà thiết kế ô tô Theottle đã sử dụng Crown Sport Concept để làm nền tảng phác họa thiết kế cho Toyota Camry thế hệ tiếp theo.

Trong khi Toyota Crown Sport Concept mang hình dáng của một chiếc crossover sedan, Theottle đã điều chỉnh tỷ lệ và thiết kế của mẫu xe này để phù hợp với thân xe của Camry hiện tại.

Ảnh phác họa thiết kế Toyota Camry 2025 thế hệ mới lấy cảm hứng từ Crown toyota-camry-crown-1-1024x555.jpg

Mọi người có thể nhìn thấy phần đầu xe của Camry thế hệ thứ 9 trong hình trông nổi bật với đèn pha LED mới thanh mảnh và hiện đại hơn. Cụm lưới tản nhiệt màu đen trông hầm hố như trên Crown Sport Concept. Mình hy vọng mẫu Camry mới chính hãng cũng sẽ được áp dụng thiết kế kiểu này, chắc chắn sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người mỗi khi lăn bánh trên đường. Bộ la-zăng màu đèn bóng càng tô đậm thêm cho vẻ ngoài đậm chất thể thao của Camry mới.

Ảnh phác họa thiết kế Toyota Camry 2025 thế hệ mới lấy cảm hứng từ Crown toyota-camry-crown-2.jpg

Phần đuôi của Camry cũng được đại tu với các bộ phận được lấy cảm hứng thiết kế từ Crown Sport Concept, bao gồm đèn hậu LED với đồ họa chiếu sáng mới trông khá ấn tượng.

Camry thế hệ tiếp theo sẽ giữ nguyên nền tảng GA-K giống như mô hình hiện tại. Một số báo cáo cho biết Toyota có thể kéo dài chiều dài cơ sở của xe để tăng không gian cabin.

Về hệ truyền động, theo báo cáo của trang Wheels, Toyota sẽ loại bỏ động cơ V6 hút khí tự nhiên 3.5L của phiên bản hiện hành và thay thế bằng động cơ tăng áp bốn xi-lanh 2.4L mới, cho công suất khoảng 265 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm.

Toyota Camry thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những năm tới, có thể là dưới dạng phiên bản 2024 hoặc 2025.

(Theo autodaily.vn)